Flipper Zero

Flipper Zero สามารถทำงานได้หลายอย่าง สามารถใช้ในด้าน IT Security การเขียนโปรแกรม การเรียนรู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติเบื้องต้นของอุปกรณ์คือ

  • การออกแบบที่กะทัดรัด: มีการออกแบบที่กะทัดรัดทำให้ง่ายต่อการพกพา

  • การเชื่อมต่อไร้สาย: สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นผ่าน Wi-Fi, Bluetooth และ NFC

  • โอเพ่นซอร์ส: อุปกรณ์นี้เป็นโอเพ่นซอร์ส ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้สามารถแก้ไขและปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของตนได้

  • ปุ่มที่ปรับแต่งได้: มีปุ่มที่ปรับแต่งได้ซึ่งสามารถตั้งโปรแกรมให้ทำหน้าที่ต่างๆ ได้

  • หน้าจอแสดงผล: มีหน้าจอแสดงผลที่สามารถใช้ดูข้อมูลและโต้ตอบกับอุปกรณ์ได้

  • ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่: ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ซึ่งสามารถใช้งานได้นานถึงหลายวัน

การใช้งานที่เป็นไปได้

1.ตรวจความปลอดภัยระบบ: Flipper Zero สามารถใช้สำหรับการเจาะระบบและการทดสอบความปลอดภัย สามารถใช้ทดสอบความปลอดภัยของเครือข่ายไร้สาย ดักจับข้อมูล และอื่นๆ

2.การเขียนโปรแกรม: สามารถใช้สำหรับการเขียนโปรแกรมและการพัฒนา รองรับภาษาการเขียนโปรแกรมที่หลากหลาย รวมถึง Python, Ruby และ JavaScript

3.การเรียนรู้: สามารถใช้สำหรับการเรียนรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และการเขียนโปรแกรม มันมาพร้อมกับโปรแกรมการศึกษาและแบบฝึกหัดที่โหลดไว้ล่วงหน้ามากมาย

4.การเล่นเกม: สามารถใช้ Flipper Zero สำหรับเล่นเกมได้ มีเกมที่โหลดไว้ล่วงหน้าหลายเกมและสามารถใช้ควบคุมและเล่นเกมบนอุปกรณ์อื่นได้

5.รีโมทคอนโทรล: สามารถใช้เป็นรีโมทคอนโทรลสำหรับอุปกรณ์อื่นๆ สามารถใช้ควบคุมอุปกรณ์สมาร์ทโฮม โดรน และอื่นๆ

6.ความปลอดภัย: สามารถใช้ Flipper Zero เพื่อความปลอดภัย สามารถใช้เพื่อความปลอดภัยในการเข้าถึงอุปกรณ์อื่นและเพื่อเก็บข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

7.การเข้าถึง: สามารถใช้ Flipper Zero เป็นอุปกรณ์ช่วยการเข้าถึงได้ สามารถตั้งโปรแกรมให้ทำงานบางอย่างได้ เช่น เปิดประตูหรือเปิดไฟสำหรับผู้พิการ

8.เครื่องอ่าน RFID: Flipper Zero มีเครื่องอ่าน RFID ในตัว ซึ่งช่วยให้สามารถโต้ตอบกับแท็กและบัตร RFID ได้ สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น การควบคุมการเข้าถึงหรือการจัดการสินค้าคงคลัง

9.IR blaster: นอกจากนี้ยังมี IR blaster ซึ่งช่วยให้สามารถส่งและรับสัญญาณอินฟราเรดได้ ใช้ควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ได้ เช่น ทีวี เครื่องปรับอากาศ และอื่นๆ

10.อีมูเลเตอร์ทามาก็อตจิ: Flipper Zero มีอีมูเลเตอร์ทามาก็อตจิในตัว ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลี้ยงและโต้ตอบกับสัตว์เลี้ยงเสมือนจริงได้ นี่อาจเป็นวิธีที่สนุกในการฆ่าเวลาหรือทดลองเขียนโปรแกรม

11.ตัวจัดการรหัสผ่านออฟไลน์: นอกจากนี้ยังสามารถทำหน้าที่เป็นตัวจัดการรหัสผ่านออฟไลน์ ทำให้ผู้ใช้สามารถจัดเก็บและจัดการรหัสผ่านของตนได้อย่างปลอดภัย

12.ป้ายอิเล็กทรอนิกส์: Flipper Zero สามารถใช้เป็นป้ายอิเล็กทรอนิกส์หรือคีย์การ์ด ช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงพื้นที่หรือกิจกรรมที่ปลอดภัยได้

13.อุปกรณ์ทดสอบ: สามารถใช้เป็นอุปกรณ์ทดสอบสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือเพื่อตรวจสอบว่าชิปหรือชิ้นส่วนบางอย่างทำงานได้ตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่

14.การเลียนแบบอุปกรณ์รุ่นเก่า: Flipper Zero สามารถเลียนแบบอุปกรณ์รุ่นเก่าได้หลากหลาย เช่น Game Boy เครื่องคิดเลขรุ่นเก่า และอื่นๆ อีกมากมาย นี่อาจเป็นวิธีที่สนุกในการย้อนอดีตหรือทดลองเทคโนโลยีเก่า

15.การทำวิศวกรรมย้อนกลับ: Flipper Zero สามารถใช้สำหรับการทำวิศวกรรมย้อนกลับและการแยกชิ้นส่วนอุปกรณ์หรือระบบต่างๆ เพื่อให้เข้าใจวิธีการทำงานได้ดีขึ้น

** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง โปรดติดต่อผู้จำหน่ายสินค้า **

สนใจสั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://mtxr.co/product/flipperzero/
LINE ID : @metaxr หรือกดที่ลิ้งค์ https://lin.ee/tZxGmty